เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา KTBGS ได้เข้าร่วม “กีฬาธนบัตรสัมพันธ์ ครั้งที่ 12” ณ ศูนย์กีฬากำธน สินธวานนท์ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ซึ่งในปีนี้ บมจ. ธนาคารกรุงไทย เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน โดยได้รับเกียรติจากคุณสมบูรณ์ จิตเป็นธม ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายงานออกบัตรธนาคาร ธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานกีฬาธนบัตรสัมพันธ์ ครั้งที่ 12 อีกทั้งภายในงานมีสถาบันการเงินต่างๆ และบริษัทที่ให้บริการงานบริหารและขนส่งทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

 

 

 

 

 

 

KTBGS ได้เป็นหนึ่งในบริษัทที่อยู่ในทีมสีฟ้าซึ่งมี KTB เป็นแม่สี ครั้งนี้สีฟ้าได้จัดขบวนพาเหรดในธีมชุดไทยสี่ภาค ไม่ว่าจะเหนือ ใต้ อีสาน กลาง ก็มาครบทุกภาคเพื่อแสดงถึงความเป็นไทย ผ่านชุดการแต่งกายที่สอดคล้องกับชื่องาน  Thailand only  โดยงานนี้ KTBGS ส่งตัวแทนเสริมทัพขบวนพาเหรดสีฟ้าด้วยการเดินสวยๆ แบบ ต๊ะ ต่อน ยอน อย่างสาวเหนือ สร้างความงดงามงามแต้ๆ เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

ปีนี้ KTBGS สนับสนุนซุ้มเครื่องดื่มและซุ้มอาหาร เพื่อรองรับผู้ร่วมงานภายในงานกีฬาธนบัตรสัมพันธ์ อีกทั้งร่วมเก็บภาพบรรยากาศภายในงานกีฬาธนบัตรสัมพันธ์ ส่งตัวแทนทั้งผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมลงแข่งขันกีฬาภายในงาน อาทิเช่น ชู้ตบาส , บาสเกตบอล, ฟุตซอล และกีฬาฮาเฮ เป็นต้น เพื่อสร้างความสนุกสนาน ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน