กลับมาอีกครั้งในการแข่งขันกีฬาฟุตบอล KTBGS Cup 2019 ที่พึ่งเปิดสนามฟาดแข้งกันไป เมื่อวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามฟุตบอลในร่ม Super Kick ลาดพร้าว 80  โดยมี คุณพาสนา  ยืนยาว ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานทรัพยากรบุคคล และรักษาการผู้บริหารสายงาน สายงานบริการอาคารและสถานที่ เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย ตัวแทนจากสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กรุงเทพมหานคร พื้นที่ 4 เข้ามาร่วมพิธีเปิด พร้อมร่วมชม เชียร์  ให้กำลังใจ นักกีฬาทุกท่าน

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยกิจกรรมนี้ ทางบริษัท  KTBGS มุ่งหวังให้กิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมที่รวมใจของบุคลากรทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกัน ส่งเสริมความสมัครสมานสามัคคี สานสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงาน  แสดงถึงความมีน้ำใจนักกีฬาของเหล่าทัพนักกีฬาของแต่ละทีม นอกจากนี้การเล่นกีฬายังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ทำให้หลีกเลี่ยงห่างไกลจากยาเสพติดได้ และทำให้สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภายในงาน  นอกจากจะลุ้นผลสกอร์กันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ปีนี้ยังมีหลากกิจกรรม ภายในงานอีกเพียบ อาทิเช่น ปอมปอมเชียร์ นักร้องจากเวที KTBGS Singing Contest 2019 ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศในสนามเต็มไป ด้วยความคึกคักกันตั้งแต่ช่วงสาย ๆ ทั้งกองทัพนักกีฬาและกองเชียร์ที่มาร่วมงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คู่เปิดสนามที่เรียกความอือฮา ถือว่าเป็น Hi-light ของงานที่พลาดไม่ได้เป็นคู่ระหว่าง  ทีมผู้บริหาร พบ ทีมสหภาพแรงงาน  จบกันไปด้วย ทีมผู้บริหาร  พ่าย  ทีมสหภาพแรงงาน   ไป 3 ประตู ต่อ 5  นับว่าเป็นการแข่งขันกระชับมิตรสร้างสีสรรภายในงานได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว “ชัยชนะไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด สปิริตของนักกีฬาต่างหากที่สำคัญกว่า”