เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.  2565 ที่ผ่านมา KTBGS จัดงานแถลงนโยบายบริษัทฯ ประจำปี พ.ศ. 2565 ภายใต้ชื่องาน “KTBGS VACCINE BOOSTER 2022” ซึ่งที่มาที่ไปของชื่องานสืบเนื่องมาจากตอนนี้คนส่วนมากได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 กันไปสองเข็มแล้ว แต่การกระตุ้นภูมิลดความเสี่ยงความรุนแรงเพื่อให้เท่าทันกับเชื้อไวรัสที่พัฒนาด้วยการฉีดเข็มบูสก็น่าจะเป็นอีกหนทางที่ช่วยลดความเสี่ยงได้

 

ซึ่งก็ไม่ต่างอะไรกับการดำเนินธุรกิจที่ต้องอาศัยทักษะการเอาตัวรอดก้าวผ่านมรสุมวิกฤติในช่วงโควิด-19 ถึงตอนนี้อาจจะเริ่มหมดกำลังถดถอยไปบ้าง หากได้รับวัคซีนกระตุ้นบูสเสริมแรงขับเคลื่อนทั้งพลังกายพลังใจสร้างภูมิคุ้มกันด้วยกลยุทธ์ที่ปรับเปลี่ยนพร้อมกับทัศนคติบวกและใจที่แข็งแรง ย่อมเป็นอีกกำลังที่ทำให้ธุรกิจก้าวต่อไป

 

 

KTBGS จัดงาน แถลงนโยบายบริษัทฯ ประจำปี พ.ศ. 2565

 

 

KTBGS จัดงานแถลงนโยบายบริษัทฯ ประจำปี พ.ศ. 2565 ในรูปแบบ Hybrid เป็นครั้งแรกที่มีทั้งงาน Online Google Meet และ On Ground ที่สำนักงานใหญ่ลาดพร้าว 106 โดยในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด มาแชร์การรับมือธุรกิจในยุค Digital Disruption, Covid-19 และความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับไปรษณีย์ไทย อีกทั้งได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกับคุณอรจรรยา จันทวรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ KTBGS ในมุมมองของการบริหารธุรกิจ, การสื่อสารให้ครอบคลุมระหว่างองค์กรกับพนักงาน ตลอดจนวิถีการรักษาสมดุลชีวิตทั้งเรื่องของการทำงาน ครอบครัว และชีวิตส่วนตัว

 

 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ แชร์ประสบการณ์บริหารงานในงาน แถลงนโยบายบริษัทฯ ประจำปี พ.ศ. 2565

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

แชร์ประสบการณ์บริหารงานช่วงวิกฤติโควิด-19

 

 

KTBGS จัดงาน แถลงนโยบายบริษัทฯ ประจำปี พ.ศ. 2565

 

 

มอนิเตอร์ออนไลน์ KTBGS จัดงาน แถลงนโยบายบริษัทฯ ประจำปี พ.ศ. 2565

ผู้บริหารที่รับชมผ่าน Online Google Meet

 

ในช่วงบ่ายคุณอรจรรยา จันทวรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ KTBGS กล่าวแถลงนโยบายเกี่ยวกับทิศทางการทำงาน ประจำปี พ.ศ. 2565 ซึ่งมีนโยบายเกี่ยวกับการต่อยอดธุรกิจเดิมและมุ่งสู่ธุรกิจใหม่ การให้ความสำคัญในการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยส่งเสริมในการทำงานด้วย Digital Transformation ระบบ In-House ที่พัฒนา ตลอดจนให้ความสำคัญกับ “คน” สร้างให้เกิด People Value ทั้งการ Up Skill / Re Skill เพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีศักยภาพเพิ่มขึ้น สามารถพัฒนาองค์กร KTBGS ให้ยั่งยืนต่อไป

 

คุณอรจรรยา จันทวรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ KTBGS กล่าว แถลงนโยบาย ประจำปี พ.ศ. 2565

คุณอรจรรยา จันทวรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ KTBGS กล่าวแถลงนโยบายประจำปี พ.ศ. 2565

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพมุมกว้าง แถลงนโยบาย

 

 

พิธีกรประจำงานแถลงนโยบาย KTBGS VACCINE BOOSTER 2022

 

 

ภาพเบื้องหลังทีมงานเทคนิคการจัดงานสัมมนาในรูปแบบ Hybrid