เมื่อถึงวันเวลาฟ้าก็เปลี่ยน
กาลเกษียณเวียนมาน่าใจหาย
ต้องอำลาจากกันแสนอาลัย
แต่สายใยความผูกพันยังมั่นคง

ขอบคุณกลอนโดยคุณ doohub จาก toursisaket.com

 

 

 

ด้วยรักและผูกพัน วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ…

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 KTBGS จัดงานพิธีมอบโล่เกษียณอายุประจำปี 2562 ณ โรงแรม เอสซี ปาร์ค กรุงเทพฯ โดยคุณอรจรรยา จันทวรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ เป็นประธานในการมอบโล่ให้แก่พนักงาน / พนักงานปฏิบัติการ ที่เกษียณอายุในปี 2562 นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ไกร มาศพิมล นักโภชนาการบำบัดและนักเคมีปฏิบัติ บรรยาพิเศษในหัวข้อ “เตรียมตัวเกษียณอย่างมีคุณภาพ” รักษาสุขภาพด้วย 3 อ. (อาหาร ออกกำลังกาย อารมณ์) ซึ่งได้ให้ความรู้มากมายอันเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน อาทิเช่น คุณประโยชน์ / วิธีการเลือกใช้ เกลือในการปรุงอาหารเพื่อให้ได้คุณค่า การอมน้ำเปล่าตอนเช้าช่วยให้ห่างไกลโรคจากแบคทีเรียในช่องปาก การรับประทานกล้วยวันละ 2 ลูก ช่วยลดห่วง(ยาง)รอบเอวได้ วิธีการเก็บรักษาพืชผักให้อยู่นานโดยไม่เสียคุณค่าทางอาหาร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนในช่วงบ่ายอาจารย์ไกร ได้แนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องประกันสังคม สร้างความสนใจไม่น้อยให้แก่ผู้เกษียณอายุเป็นอย่างมาก จากนั้นเข้าสู่พิธีการมอบโล่เกษียณอายุประจำปี 2562 โดยกรรมการผู้จัดการ คุณอรจรรยา จันทวรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธี ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและถือเป็นการแสดงความขอบคุณเพื่อนพนักงาน / พนักงานปฏิบัติการ ทุกท่านที่เดินเคียงข้างกัน พร้อมทุ่มเทแรงกายแรงใจ กำลังความคิด ผลักดัน ส่งต่อหน้าที่ให้กับรุ่นถัดไปได้เติบโตภายใต้บ้าน KTBGS ยั่งยืนต่อไป

 

รับชมภาพได้ที่ Facebook@KTBGS.official